Giới thiệu KIM NAM Marine

KIM NAM Marine: Là nhà cung cấp, Dịch vụ – Vật tư thiết bị, Sản xuất,  hàng đầu tại Việt Nam. Phục vụ khách hàng trong ngành Hàng hải và Dầu khí. Chúng tôi chuyên cung cấp và bảo dưỡng thiết bị an toàn, theo quy định của SOLAS.

Được thành lập vào năm 2011, KIM NAM Marine đã phát triển ổn định, mở rộng dịch vụ và sản xuất, tiến lên là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu, đã được ủy quyền của các cấp đăng kiểm khối: IACS, ABS, CCS, NK, BV, VR…Và đã được, ủy quyền của nhiều hãng sản xuất, trong và ngoài nước, đáp ứng yêu cầu mở rộng của khách hàng.

Đến nay, chúng tôi đã phát triển thành một trung tâm giải pháp một cửa cho khách hàng của mình.

Tầm nhìn

Chúng tôi đặt mục tiêu: Tiếp tục trở thành nơi có giải pháp, dịch vụ trọn gói hàng đầu cho lĩnh vực Hàng hải, và Dầu khí.

Sứ mệnh

Tại KIM NAM Marine, chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm, kiến ​​thức về sản phẩm, kỹ thuật của sản phẩm, và tiến tới đã và đang sản xuất sản phẩm, thời gian giao hàng và các yêu cầu của khách hàng. Nhiệm vụ của chúng tôi là hỗ trợ khách hàng bằng cách làm cho mọi thứ bạn cần trở nên dễ dàng và thuận tiện thông qua trung tâm giải pháp một cửa của chúng tôi.