Shanghai Youlong Rubber Products Co.,Ltd

Add: No.20 Xinchun Road, Chuansha, Shanghai, Pudong, Shanghai, China

Công ty TNHH Sản phẩm cao su Youlong Thượng Hải ra đời từ năm 1984, là một trong những nhà sản xuất chính của xe cứu hộ, hệ thống sơ tán hàng hải, chăn in và các sản phẩm bơm hơi khác. Chúng tôi đã đạt được chứng chỉ Hệ thống quản lý chất lượng ISO.

Chúng tôi có diện tích nhà máy là 31000m2 và sử dụng 350 nhân viên. Các kỹ thuật viên và nhà thiết kế của chúng tôi có trình độ cao với bằng cử nhân hoặc thạc sĩ.

Các xe cứu hộ bơm hơi, hệ thống sơ tán hàng hải và các sản phẩm bơm hơi khác của chúng tôi phù hợp với các giải pháp quốc tế, nội địa khác nhau bao gồm sửa đổi SOLAS 74/96, MSC.81 (70) và sửa đổi của nó, Thiết bị cứu sinh (LSA), HSC, 2000 Sea Fishing Quy tắc an toàn cho tàu, ISO 9650, v.v. Sản phẩm của chúng tôi được CCS, ZY, ABS, EC, GL, NK, RS và BV, và chúng cũng được Hàn Quốc phê duyệt. Hơn nữa, hệ thống sơ tán hàng hải và KHR loại cả hai bên của một chiếc xe cứu hộ bơm hơi có thể đảo ngược có nắp đậy đã giành được bằng sáng chế của nhà nước.

Mạng lưới dịch vụ bán hàng Liferaft phủ sóng khắp thế giới, gần 185 trạm dịch vụ Liferaft trên khắp cả nước. Khoảng 180 trạm bảo dưỡng cơ sở hạ tầng ở nước ngoài, giúp việc bán và bảo dưỡng sản phẩm của công ty trở nên dễ dàng hơn.

Chăn in của công ty đã được bán trên khắp thế giới. Sử dụng công cụ công nghệ mới, nhập khẩu nguyên liệu và thiết bị tiên tiến để gia công chăn ga gối đệm thực, chăn ga trên thị trường trong và ngoài nước với uy tín là hình mẫu của ngành chăn.